คุณแพรว คณิตกุล (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติแก้ปัญหา “คิ้วสามเหลี่ยม”) ที่ ADENAA

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณแพรว คณิตกุล เนตรบุตร ขอจบปัญหา “คิ้วสามเหลี่ยม” ทรงคิ้วกด หางกุด ไม่น่า L.O.V.E เพราะด้วยทรงคิ้วเก่าของคุณแพรวทำให้การเขียนคิ้วให้เป็นทรงสวยนั้นทำได้ยาก และใช้เวลาในการแต่งหน้าแต่งคิ้วนาน เสียเวลาชีวิตไปเยอะกว่าจะออกจากบ้าน หรือเตรียมตัวไปทำงานได้ในแต่ละครั้ง

จนกระทั่งพี่สาวคนสนิท “คุณโบว์ สุรัตนาวี” หรือ คุณโบว์ TK ได้มาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติกับเอดีน่าจนออกมาเป็นทรงคิ้วสวยๆ ที่คุณโบว์ประทับใจมาก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อคุณโบว์ได้เจอกับคุณแพรวจึงแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาเรื่องคิ้วที่เอดีน่าดูก่อน แต่คุณแพรวก็แอบบอกกับเราว่าใจจริงก็คิดไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าจะตัดสินใจเพ้นท์คิ้ว 3 มิติกับเอดีน่า 100% เพราะว่าเห็นคิ้วของคุณโบว์แล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์มาก

หลังจากนัดหมายกับทางเอดีน่าเรียบร้อย ทางอ.เอ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องคิ้วของเราก็ได้ทำการประเมินคิ้วจากภาพที่คุณแพรว คณิตกุล ส่งให้กับเรามาก่อนเป็นอันดับแรก ถือเป็นการเตรียมงานอย่างละเอียดรอบคอบก่อนจะเริ่มทำงานจริง ทำให้ที่เอดีน่าสามารถช่วยแก้ปัญหาคิ้วที่หลายๆ คนเป็นกังวลได้นั่นเอง ซึ่งคิ้วของคุณแพรวมีปัญหาตรงทรงคิ้วที่ควรจะเรียวยาวกลับเป็นทรงคล้ายรูปสามเหลี่ยม ทำให้หางคิ้วดูสั้นกุด และมีส่วนที่หางคิ้วดูตกด้วยเช่นกัน สอดคล้องกับปัญหาที่คุณแพรวล่าให้ทีมงานฟังตั้งแต่แรกว่าเขียนคิ้วให้สวยยากและใช้เวลานาน ทางอ.เอและผู้เชี่ยวชาญเอดีน่าจึงวางแผนออกแบบทรงคิ้วใหม่เพื่อปรับทรงคิ้ว เติมหางคิ้วเพื่อให้ทรงคิ้วของคุณแพรว คณิตกุล ออกมาสวยได้รูป และเป็นทรงที่เข้ากับใบหน้ามากที่สุดนั่นเอง

หลังจากเพ้นท์คิ้วเสร็จเรียบร้อยจนออกมาเป็นทรงคิ้วใหม่สไตล์เกาหลี ก็ช่วยให้คุณแพรวแฮปปี้แบบสุดๆ เพราะนอกจากจะไม่ต้องมานั่งเขียนคิ้วเองแล้ว ทรงคิ้วก็ช่วยเปลี่ยนองค์ประกอบโดยรวมของใบหน้าให้ดูสดใสขึ้น นอกจากนั้นจุดเด่นของคิ้วลายเส้น 3 มิติที่เอดีน่าก็คือความเป็นธรรมชาติมากๆ ใกล้เคียงกับขนคิ้วจริงมากที่สุด และไม่ดูโป๊ะ ไม่ปลิง ไม่ปลอมเลยล่ะค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เห็นคุณแพรว คณิตกุล ที่มาเพ้นท์คิ้วสวยๆ ตามคำแนะนำของคุณโบว์ สุรัตนาวี หรือ คุณโบว์ TK จนได้คิ้วใหม่ที่ถูกใจแบบนี้แล้ว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ทางเอดีน่าก็เลยอยากขอแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเราเท่านั้น อย่างโปรโมชั่น “Friend get Friends” เพื่อนรักบอกต่อความสวย เพียงลูกค้าของเอดีน่าแนะนำให้เพื่อน คนรัก ครอบครัว หรือคนรู้จักที่อยากให้มีคิ้วสวยมาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ก็จะได้รับ Cash Back สูงสุดถึง 7,000 บาท สำหรับผู้ที่แนะนำ ส่วนเพื่อนที่มาทำคิ้วตามคำแนะนำรับ Cash Back ทันที 500 บาท เรียกว่าสวย 3 ต่อ เราสวย เพื่อนสวย แถมยังได้ส่วนลดทั้งคุณและเพื่อนที่แนะมาอีกด้วยล่ะค่ะ

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat