คุณไก่ วรายุฑ (ประทับใจเพ้นท์คิ้ว 3 มิติกับ ADENAA)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

“คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ผู้จัดละครชื่อดังของช่อง 3 บอกเล่าความประทับใจหลังเพ้นท์คิ้ว 3 มิติกับเอดีน่า ซึ่งสำหรับคุณไก่ จุดเริ่มต้นมาจากคนที่ไม่เคยทำอะไรกับคิ้วมาก่อน ก็เลยไม่รู้สึกว่าคิ้วมีปัญหาหรือส่งผลกับการใช้ชีวิต จนกระทั่งได้เข้ามาที่เอดีน่าเป็นครั้งแรก “อาจารย์เอ เอดีน่า” พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องคิ้ว ได้ทำการออกแบบทรงคิ้วโดยใช้เทคนิค AdenaRO ที่เป็นการคำนวณทั้งแนวกระดูก กล้ามเนื้อ รวมไปถึงในทุกๆ องค์ประกอบของใบหน้าที่เกี่ยวเนื่องกับคิ้ว

เนื่องจากทีมงานค้นพบว่าปัญหาใหญ่จุดหนึ่งของคิ้วคุณไก่ก็คือคิ้วมีลักษณะเหมือนขมวดคิ้ว คล้ายกับคนที่คิดอะไรอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต้องอาศัยเทคนิคขั้นสูงในการปรับทรงคิ้วที่ไม่ได้คำนึงเพียงแค่เรื่องของความสวยงาม แต่เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของคิ้วและใบหน้าด้วยเช่นกัน จนออกมาเป็นทรงคิ้วที่ไม่ว่าจะมองในมุมไหน หรือกำลังแสดงอารมณ์แบบใดก็จะช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูดีขึ้นในทุกองศา และเมื่อกระทั่งจบขึ้นตอนการเพ้นท์คิ้ว และคุณไก่ได้เห็นคิ้วใหม่ของตัวเองเป็นครั้งแรก จึงเริ่มรู้สึกว่าที่เอดีน่าช่วยให้ใบหน้าเปลี่ยนได้ เพียงแค่ “เปลี่ยนคิ้ว” จริงๆ และคิ้วใหม่นี้ ก็ช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณไก่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนอีกด้วย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ในครั้งนี้คุณไก่ วรายุฑ ก็ได้กลับมาที่เอดีน่าอีกครั้ง เพื่อบอกเล่าความประทับใจหลังจากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเสร็จเป็นที่เรียบร้อยว่า ตั้งแต่หลังทำคิ้วไปครั้งแรก จนกระทั่งถึงวันนี้ความประทับใจยังคงเต็มร้อย อีกทั้งยังมากขึ้นในทุกๆ วัน เพราะมีหลายๆ คนเข้ามาถามว่า “ดูดีขึ้น ไปทำอะไรกับใบหน้ามา?” … ซึ่งคุณไก่เพียงแค่ปรับทรงคิ้วด้วยการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เอดีน่าเท่านั้น

จากตอนแรกที่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องคิ้ว และไม่เชื่อว่าการทำคิ้วจะช่วยปรับองค์ประกอบของใบหน้า ช่วยลดอายุ รวมถึงช่วยให้ดูดีขึ้นได้ แต่มาวันนี้คุณไก่ยอมรับว่าการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เอดีน่า ให้มากกว่าแค่ “คิ้วสวย” แต่เป็นคิ้วที่ออกแบบมาสำหรับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ลายเส้นคิ้วเองก็พลิ้วสวยเป็นธรรมชาติจนแทบแยกไม่ออกว่าเส้นไหนคือลายเส้นที่เพ้นท์ หรือเส้นไหนคือขนคิ้วจริง ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากความละเอียด ความตั้งใจ เทคนิคและประสบการณ์ความเชี่ยวชาญที่คุณไก่ได้สัมผัสกับตัวเองมาจริงๆ จึงทำให้ คุณไก่ วรายุฑ กล้าที่จะเอ่ยปากแนะนำเอดีน่า ให้กับคนที่กำลังสนใจทำคิ้ว หรือมีปัญหาเรื่องคิ้วที่อยากจะแก้ไข ให้ลองติดต่อมาที่ Adenaa เลยค่ะ “ทำเร็วสวยเร็ว ทำช้าสวยช้านะคะ”

“เรายืนยันได้เพราะของเราดีจริง ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้ดีขึ้นด้วยคิ้วตัวเดียวนี่เอง”

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat