คุณนก จริยา แอนโฟเน่ (เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่ ADENAA)

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ด้วยหลากหลายบทบาทในชีวิตของ คุณนก จริยา แอนโฟเน่ ซึ่งเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ ผู้จัดละคร นักธุรกิจ รวมไปถึงบทบาทในครอบครัวอย่างหน้าที่ของคุณแม่ ทำให้เวลาทุกนาทีของคุณนก จริยามีค่ามาก จึงคิดว่าหากมีตัวช่วยประหยัดเวลาได้ ทำให้มั่นใจและชีวิตประจำวันสะดวกขึ้น ก็จะเลือกทำทันทีอย่างไม่ลังเล

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยเฉพาะเรื่องของ “คิ้ว” ส่วนเล็กๆ บนใบหน้า ที่เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตของคุณนกมาเป็นเวลานาน เมื่อถึงจุดเปลี่ยนที่จะต้องปรับให้คิ้วที่เคยเป็นปัญหา กลับกลายเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจแทน คุณนก จริยา จึงเลือกให้เอดีน่าช่วยดูแล เพราะที่เอดีน่า “คิ้ว” ที่เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ในร่างกายนั้น ยิ่งใหญ่มากสำหรับเรา จนสามารถกล่าวได้ว่า คิ้วเปลี่ยน ช่วยให้หน้าเปลี่ยนได้เลยทีเดียว

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อคุณนกไว้วางใจเลือกให้เอดีน่าช่วยแก้ปัญหาคิ้ว สิ่งแรกที่อาจารย์เอ เอดีน่า และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องคิ้วเริ่มทำงานเป็นส่วนแรกก็คือ ค้นหาไปถึงปัญหาที่แท้จริงที่เกิดขึ้นกับคิ้วของคุณนก จริยา เนื่องจากการปรับทรงคิ้วและเสริมแต่งให้คิ้วงดงามสมบูรณ์แบบนั้นจะต้องวิเคราะห์อย่างละเอียดว่าเกิดจากกล้ามเนื้อ แนวกระดูก เส้นขน หรือแม้แต่การเปลี่ยนแปลงตามวัยของผิวหนังและโครงหน้า เพื่อนำไปสู่การออกแบบทรงคิ้ว รวมถึงการวางแผนการเพ้นท์คิ้วที่จะช่วยแก้ปัญหาอย่างเห็นผลจริง ซึ่งการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เอดีน่าจะไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคิ้วให้เท่ากันเท่านั้น แต่เราจะคำนึงถึงใบหน้าและคิ้วในทุกองศา ทำให้แม้แต่การเพ้นท์ลายเส้นคิ้วไปเพียงแค่เส้นเดียว ก็สามารถเปลี่ยนแปลงอารมณ์และความรู้สึกให้กับคิ้วคู่นั้นได้แล้ว

คุณนก จริยา กับคิ้วใหม่ และความประทับใจเต็ม 100%
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เอดีน่า นอกจากคิ้วที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าสวยขึ้นทันทีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราเห็นจากตัวลูกค้าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาคือความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นมา และคุณนก จริยา ก็เป็นอีกหนึ่งท่านที่ฉายแววความมั่นใจกับคิ้วใหม่ออกมาทางแววตาและความประทับใจที่มีต่อคิ้วที่เพิ่งผ่านการเพ้นท์เสร็จเรียบร้อย

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณนก พูดถึงความประทับใจแรกหลังจากลืมตาขึ้นมาส่องกระจกเป็นครั้งแรกว่า เมื่อคิ้วเปลี่ยน ก็ช่วยให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นทันทีอย่างเห็นได้ชัด ทรงคิ้วที่เปลี่ยนไปทำให้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นมาก และคิ้วของเอดีน่าก็สวยถูกใจมากจริงๆ นอกจากนั้นยังชื่นชมในความเชี่ยวชาญ ความใส่ใจในจุดเล็กๆ และความละเอียดในระดับครึ่งมิลลิเมตรของทีมงานเอดีน่า และยังเปรียบเทียบผลงานคิ้วของเอดีน่าว่าการมาเพ้นท์คิ้ว 3 มิติในครั้งนี้ ไม่ใช่ได้แค่เพียงคิ้วที่สวยขึ้นเท่านั้น แต่เหมือนได้ผลงานศิลปะสวยๆ กลับบ้านไปด้วยเลยล่ะค่ะ

“คิ้วเขาละเอียดมาก วัดกันทุกองศา อารมณ์ตอนนี้เหมือนกับว่าเราได้งานศิลปะ”

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ
อยากลองไปปรึกษาขอคําแนะนําก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่..
www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa
หรือ www.adenaa.com ค่ะ

สถานที่ให้บริการ
982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย
ชั้น 5 โซนสํานักงาน
ห้องเลขที่ 5110 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โns: 093-365-0700, 086-334-5632
อีเมล์ : info@adenaa.com
เวลาทําการ : ทุกวัน 10.00 – 20.30 น.

Line line
Messenger messenger
Call Us phone
chat